Hướng dẫn đặt vé

Hệ thống đặt vé trực tuyến, cung cấp giải pháp giúp người tối ưu việc tìm vé và lựa chọn vé mức chi phí phù hợp. đặc biệt chú trọng việc đơn giản hóa các thao tác và quy trình nhờ những giải pháp công nghệ thông minh làm cho việc tìm kiếm, so sánh, đặt vé, giữ vé và thanh toán trở nên thân thiện hơn và hiệu quả hơn.

Quý khách có thể thực hiện các bước sau để hoàn thành quá trình đặt giữ chổ:

 
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website:  www.thienhatravel.com.vn. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.
 
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé máy bay thích hợp.
 
Bước 3: Nhập thông tin của bạn và thông tin liên lạc.
 
Bước 4: Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi phù hợp, chọn xuất  ăn… và xác nhận
 
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé máy bay của bayantoan.com hoặc ở các đại lý gần nhất.
 
Bước 6: Xác nhận đặt chỗ: Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.
 
Bước 7: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán.
Sau khi quý khách tiến hành đặt và giữ chổ, nhân viên chúng tôi sẽ sớm liên hệ với quý khách hàng để tiến hành thanh toán và xuất vé theo quy định.