Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

  Đến xứ Nghệ An ở vinh phía đông là thành phố xầm uất và nhìn ngắm bải biển đẹp tại vinh một trong những bải biển nổi tiếng trên thành phố nghệ an ở vinh. Biển nằm cách thành phố vinh khoảng 16km. Biển tại thành phố nghệ an ở vinh sẽ làm bạn thấy thích thú khi đắm mình vào làn biển xanh mát cùng với những rặng dừa xanh ngắt làm cho không gian rải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời và thư giãn.

Thành phố Vinh

  Ngoài việc tắm biển, bạn hãy thưởng thức món hải sản mực nhảy rất tuyệt vời. Cách thành phố vinh khoảng 10km phía tây bạn sẽ tham quan nơi quê hương của Hồ Chí Minh Vĩ đại và các chiến sỹ yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Tổng bí thư Lê Hồng Phong

  Đến nghệ an ở vinh bạn sẽ có thể đến thăm di tích đền cuông ở trên núi Mộ Dạ và có giếng Ngọc Mỵ Châu và ghé thăm Vườn bách thú Diễn Lâm nơi có nhiều động vật hiếm và nhiều địa điểm thú vị khác nhưThành cổ Nghệ An, chùa Sư Nữ,đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, chợ vùng biên Nậm Cắn, hang Thẩm Ồm, thác Xao Va, khu du lịch núi Quyết; , khu du lịch hồ Cửa Nam.

Vé máy bay Pleiku đi Vinh

   Nếu bạn có công việc cố định thời gian thì bạn nên đặt vé của hãng VietnamAirlines vì chặng bay từ Pleiku đi Vinh mỗi ngày chỉ có 2 chuyến bay. Một là của VietnamAirlines và hai là Jetstar Pacific.

 Những địa danh mà du khách không thể bỏ qua khi đặt mua vé máy bay đi Vinh 

  Từ thành phố Vinh về phía Bắc 40km bằng đường bộ, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên ở khu du lịch sinh thái Sen Vàng hay thả mình ở ba trong số hàng loạt các bãi biển đẹp, nổi tiếng của Nghệ An là biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, Bãi Lữ. Bạn có thể thăm thú di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được nhân dân chôn cất lập đền thờ hay ghé khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với nhiều động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ.

 Các danh thắng của hướng Nam từ Vinh bắt đầu bằng bãi biển Xuân Thành với vẻ đẹp của triền cát thoai thoải, nước trong, những hàng dương ngút ngàn tiếp đến là Khu di tích đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, di tích và lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú. Phía Đông thành phố Vinh là Cửa Lò, một thị xã sấm uất và một bãi biển tuyệt đẹp. Tại Cửa Lò, ngoài thú vui tắm biển, thưởng thức hải sản, thì “đặc sản” câu và thưởng thức mực nhảy cũng lôi cuốn không kém.

 Cách thành phố Vinh 10km về phía Tây, bạn sẽ đến với quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan nơi Bác lớn lên sau đó tới thắp một nén nhang tưởng nhớ thân mẫu của Người.

 Ngoài ra, Nghệ An còn nối tiếng với những địa danh như chợ vùng biên Nậm Cắn, thác Xao Va, hang Thẩm Ồm, khu du lịch núi Quyết, thành cổ Nghệ An, chùa Sư Nữ (chùa Cần Linh), đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn, khu du lịch hồ Cửa Nam, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đến với Vinh, Nghệ An, nhớ thưởng thức những đặc sản như cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài, nước mắm Nghi Hải, tương Nam Đàn… 

 

  Đặt vé máy bay đi Vinh tại flynow.vn

Đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ

 Vé máy bay Pleiku đi Vinh hoặc khởi hành từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đi Vinh thường được các hãng hàng không nội địa tung ra các chương trình khuyến mãi với mức giá siêu hạt dẻ. Song song đó Vietjetstar sẽ đồng hành cùng khách hàng hỗ trợ tư vấn săn tìm vé giá rẻ và đặt vé trực tuyến.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ Thiên Hà:
Địa Chỉ: 577 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08.38309967 – Fax: 08.38334857
Phone: 01692679640
Hotline: 0909.933.478
Website:http://www.thienhatravel.com.vn/
Facebook:https://www.facebook.com/Đại-Lý-Vé-Máy-Bay-Giá-Rẻ-Thiên-Hà-Travel-527149953984201/timeline/?ref=bookmarks